Lễ hội bia Đức (Oktoberfest Vietnam 2017)

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại Tp. Hồ Chí Minh, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (GIC/AHK Vietnam) phối hợp cùng Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức (GBA) đồng tổ chức lễ hội Oktoberfest nhằm chào đón hơn 8000 khách, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.
Lễ hội Oktoberfest tại Tp Hồ Chí Minh diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon – Nikko Garden trong 3 ngày, từ thứ năm (ngày 21.09) đến thứ bảy (ngày 23.09). Lễ hội diễn ra cùng thời điểm với Lễ hội truyền thống Oktoberfest tại Munich.
Lễ hội Oktoberfest tại Hà Nội tổ chức ở khách sạn JW Marriott 2 tuần sau đó cũng trong 3 ngày, từ thứ năm (ngày 05.10) đến thứ bảy (ngày 07.10).
Nét độc đáo của GBA Oktoberfest Việt Nam năm nay chính là không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất để Quý vị có thể trải nghiệm không khí lễ hội truyền thống tại Munich; một lễ hội đầy ắp các món ăn đậm đà hương vị Đức, các loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức và tràn ngập trong âm nhạc truyền thống Đức với sự góp mặt đặc biệt của ban nhạc đến từ Munich.
Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2017 là cơ hội để quảng bá hình ảnh của công ty đến nhiều đối tượng khách hàng, là nơi gặp gỡ các đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và bạn bè trong khung cảnh truyền thống Đức với sự cảm nhận chân thật nhất về Lễ hội bia lớn nhất thế giới.
Hình ảnh và thông tin về lễ hội Oktoberfest Vietnam 2017 vui lòng xem tại:
https://gba-vietnam.org/index.php/oktgallery/
Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA)
Somerset Chancellor Court; 5th Floor
21-23 Nguyen Thi Minh Khai Street
District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Phone: +84 28 3823 9772 / Fax: +84 28 3823 8909
Email: info@gba-vietnam.org
http://www.gba-vietnam.org/

Thông tin về Bavaria

Bavaria có tất cả những gì bạn cần: phong cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời hàng thế kỷ, phong tục, lễ hội, triển lãm hiện đại, bảo tàng, kiến trúc cũng như những lâu đài và cung điện hoàng gia, cùng với lối sống...

Đầu tư

Xuất khẩu năm 2011 đạt được 160 tỷ € (+11%), cộng đồng doanh nghiệp Bavaria đã sản xuất ra các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường thế giới. Điều này đã làm nên một “khu vực công nghệ cao...

Dịch vụ

Tham dự hội chợ Đức là trung tâm hàng đầu của thế giới về hội chợ thương mại quốc tế. Tham dự hội chợ thương mại là một phần rất quan trọng và chi phí hiệu quả cho các nỗ lực tiếp thị của công ty...