Lý do đầu tư ở Bavaria

Vị trí đặc biệt ở Trung Âu Nhờ vào vị trí địa lý lý tưởng và có vai trò như là một trung tâm thương mại quốc tế nên Bavaria rất thuận lợi để tiến đến các thị trường châu Âu. Tọa lạc tại khu vực trung tâm kinh tế châu Âu (EEA) với gần một nửa tỷ người tiêu dùng, công ty có trụ sở tại Bayern là một địa điểm lý tưởng để thâm nhập vào thị trường mới EEA.
Cổng đến Trung và Đông Âu Trãi qua nhiều thế kỷ Bayern đã thắt chặt quan hệ chính trị và kinh tế với các nước Trung và Đông Âu. Đặc biệt là kể từ khi mở rộng EU ra phía Đông, Bayern đã được xem là như là điểm nối giữa phía Đông và Tây.
Cơ sở hạ tầng trong giao thông vận tải và viễn thông vô cùng hiện đại Cơ sở hạ tầng phát triển của Bayern đã mang lại cho các nhà đầu tư sự linh hoạt trong đi lại một cách tối đa. Đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc đường hàng không – Bayern đảm bảo hành khách và hàng hoá có thể vận chuyển một cách nhanh nhất. Hiệu quả, thông tin đáng tin cậy, và việc trao đổi thông tin qua lại với nhau được đảm bảo bởi công nghệ thông tin và truyền thông vô cùng tiên tiến.
Đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và nhiệt huyết cam kết mang đến cho công ty những sản phẩm có chất lượng hàng đầu và dịch vụ nổi tiếng trên toàn thế giới. Các trường đại học xuất sắc của Bayern và hệ thống đào tạo độc đáo: dạy nghề kết hợp lý thuyết với thực tế đảm bảo cung cấp lực lượng lao động có năng lực vô cùng cạnh tranh.
Các trường đại học và viện nghiên cứu uy tín trên thế giới 11 trường đại học, 24 trường đại học chuyên ngành khoa học ứng dụng, 13 viện Max Planck và 8 viện Fraunhofer Society đã đưa Bayern trở thành nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và phát triển. Đây là cũng là nơi mà 2 trong số 18 trung tâm nghiên cứu Đức Helmholtz đặt văn phòng. Bayern cung cấp ý tưởng thành lập cho sự phát triển công nghệ mới, sản phẩm và dịch vụ cải tiến, đây là lý do giải thích tại sao Bayern được xếp hàng đầu trong việc đăng ký bằng sáng chế ở Đức.
Khu công nghệ cao Bavaria dẫn vị trí hàng đầu trong nước và quốc tế trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng như công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ sinh học, năng lượng và công nghệ y tế cũng như vệ tinh định vị. Sáng kiến của chính phủ về các khu công nghệ cao “Liên minh Bavaria Sáng tạo” đã thúc đẩy mạnh mẽ cho mạng lưới các ngành công nghiệp phát triển đồng thời mang đến cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và phát triển những giải pháp mang tính sáng tạo.
Đối tác kinh doanh hiệu quả Bavaria là trụ sở của các công ty toàn cầu như Adidas, Audi, BMW, EADS, MAN hay Siemens. Khoảng một phần tư của 30 công ty niêm yết cổ phiếu trên DAX share index có trụ sở tại Bavaria. Ngoài ra, một mạng lưới dày đặc các khu công nghiệp nhỏ và vừa, các công ty thương mại và dịch vụ có mặt hầu hết trên toàn Bavaria sẽ mang đến một sự lựa chọn đa dạng các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác tiềm năng cho nhà đầu tư.
Làm việc tại địa điểm du lịch nổi tiếng Bavaria là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp, văn hóa phong phú và phong cách sống của Bavaria đã thu hút ngay cả những vị khách khó tính nhất và cả những doanh nhân đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế trong dịch vụ. Đầu tư, làm việc và sinh sống nơi những người khác đang trong kỳ nghỉ – đó là Bavaria.
Những chính sách kinh tế mở “Sản phẩm mới, doanh nghiệp mới, thị trường mới” là nguyên tắc chính trong chính sách kinh tế của Bavaria. Chính phủ và những cơ quan hành chính luôn tạo ra sự thân thiện trong việc hỗ trợ thủ tục giấy tờ cho các doanh nghiệp đặc biệt đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, điều kiện làm việc hấp dẫn và sự tin cậy với các đối tác kinh doanh đã đảm bảo tính cạnh tranh toàn cầu của Bavaria.
Dịch vụ hỗ trợ cho nhà đầu tư tiềm năng Invest in Bavaria là trung tâm, là nơi kết nối cho tất cả các công ty muốn thành lập và mở rộng kinh doanh tại Bavaria. Với đội ngũ chuyên gia luôn hỗ trợ đáp ứng kịp thời, thông tin về nhà đầu tư, nội dung tư vấn, hỗ trợ luôn được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

Thông tin về Bavaria

Bavaria có tất cả những gì bạn cần: phong cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời hàng thế kỷ, phong tục, lễ hội, triển lãm hiện đại, bảo tàng, kiến trúc cũng như những lâu đài và cung điện hoàng gia, cùng với lối sống...

Đầu tư

Xuất khẩu năm 2011 đạt được 160 tỷ € (+11%), cộng đồng doanh nghiệp Bavaria đã sản xuất ra các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường thế giới. Điều này đã làm nên một “khu vực công nghệ cao...

Dịch vụ

Tham dự hội chợ Đức là trung tâm hàng đầu của thế giới về hội chợ thương mại quốc tế. Tham dự hội chợ thương mại là một phần rất quan trọng và chi phí hiệu quả cho các nỗ lực tiếp thị của công ty...