ĐẦU TƯ


Bavaria – địa điểm kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp
Chào mừng bạn đến với một trong những khu vực kinh doanh mạnh nhất của châu Âu.
Bavaria là khu vực tăng trưởng mạnh mẽ: GDP của Bavaria là € 442 tỷ đồng lớn hơn 20 quốc gia thành viên của EU ( 27 thành viên). GDP bình quân đầu người lên đến € 35,337 – cao hơn trung bình của Đức và EU (năm 2010). Thu nhập cao làm cho Bavaria trở thành thị trường có sức mua vô cùng lớn. Trung tâm của khu vực này là MunichNuremberg và cũng là hai nơi được xếp hàng đầu thế giới.
Xuất khẩu năm 2011 đạt được 160 tỷ € (+11%), cộng đồng doanh nghiệp Bavaria đã sản xuất ra các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường thế giới. Điều này đã làm nên một “khu vực công nghệ cao của châu Âu” theo lời Bill Gates. Điều ngạc nhiên là năm thập kỷ trước đây, Bavaria còn là khu vực kém phát triển.
Cộng đồng doanh nghiệp Bavaria cho thấy một sự đa dạng trong các ngành nghề. Các công ty xuyên quốc gia như Allianz, Siemens, BMW, Audi, EADS, Adidas, Puma và MAN – và số lượng lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những ngành kinh doanh đòi hỏi khả năng cung cấp dịch vụ hoàn hảo đã mang đến cho Bavaria lợi thế vô cùng cạnh tranh.
Bavaria có được vị trí cạnh hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực bao gồm công nghệ thông tin và truyền thông, các ngành khoa học cuộc sống và đặc biệt là công nghệ sinh học, kỹ thuật y khoa và công nghệ trong năng lượng và môi trường.
Dịch vụ là một trong thế mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Bavaria. Lĩnh vực tài chính là ngành trọng điểm của Bavaria nhờ nhiều công ty bảo hiểm lớn nhất nước Đức, đứng thứ hai là lĩnh vực ngân hàng.
Bavaria là một trong những địa điểm được yêu thích nhất, thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan, mua sắm và gặp gỡ, hội chợ thương mại và những lễ hội (Munich và Nuremberg được xếp trong 10 địa điểm thu hút hàng đầu trên thế giới, các dịch vụ B2B. Yếu tố cơ bản thúc đẩy cho sự phát triển của các công ty chính là cơ sở hạ tầng thuận tiện, giao thông vận tải phát triển, mạng viễn thông hiện đại đã đưa Bavaria trở thành một bộ phận không thể thiếu trong cả hệ thống thị trường thế giới .
Các mạng lưới này được xác định là mục tiêu cần chú trọng đầu tư và phát triển lâu dài cũng giống như trong giáo dục và mạng lưới R & D. Thành công của việc đầu tư này đã mang đến một hệ thống hàng đầu trong giáo dục trung học, sau trung học và nghề nghiệp cùng với các viện R & D đã tạo ra những cải tiến làm thế giới đổi thay. Theo thống kê, Bavaria đầu tư 3% GDP cho R & D. Bavaria là một nơi tuyệt vời để làm việc và sinh sống. Sở hữu một truyền thống canh tác lâu đời, sự giàu có về văn hóa, thành phố mang tầm quốc tế, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ và vùng quê nguyên sơ xinh đẹp tuyệt vời và là nơi an toàn cá nhân tốt nhất trên thế giới.
Trở thành một phần của cộng đồng doanh nghiệp Bavaria và kinh doanh hiệu quả từ những điểm mạnh nêu trên đã thôi thúc rất nhiều công ty trên thế giới đến và thành lập công ty tại Bavaria. Rất nhiều công ty thành lập tại Bavaria có hoạt đông như là trụ sở công ty ở Đức và ở Châu Âu.
Chúng tôi xin mời Quý vị hãy tham gia và các công ty này, tham gia với chúng tôi – tại Bavaria.
Việc đầu tiên là hãy tư vấn cùng các chuyên gia của Bavaria. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ Quý vị!
 

Thông tin về Bavaria

Bavaria có tất cả những gì bạn cần: phong cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời hàng thế kỷ, phong tục, lễ hội, triển lãm hiện đại, bảo tàng, kiến trúc cũng như những lâu đài và cung điện hoàng gia, cùng với lối sống...

Đầu tư

Xuất khẩu năm 2011 đạt được 160 tỷ € (+11%), cộng đồng doanh nghiệp Bavaria đã sản xuất ra các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường thế giới. Điều này đã làm nên một “khu vực công nghệ cao...

Dịch vụ

Tham dự hội chợ Đức là trung tâm hàng đầu của thế giới về hội chợ thương mại quốc tế. Tham dự hội chợ thương mại là một phần rất quan trọng và chi phí hiệu quả cho các nỗ lực tiếp thị của công ty...