Gian hàng Bavaria tại Lễ hội Đức (Deutschlandfest 2017)

Ngày 22.04.2017 tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã diễn ra Lễ Hội Đức (Deutschlandfest 2017) nhằm giới thiệu đến khách tham quan tìm hiểu thêm về thiên nhiên – đất nước – con người Đức. Đây là lần đầu tiên Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa liên bang Đức tại TP.HCM tổ chức sự kiện này với mong muốn giới thiệu những đặc trưng văn hóa và thế mạnh về các lĩnh vực kinh tế của nước Đức đến khách tham quan.
Đến với lễ hội, khách tham quan từ nhiều độ tuổi khác nhau trong đó đa phần là các bạn trẻ sinh viên học sinh, gia đình và những người quan tâm yêu mến nước Đức đã đến giao lưu gặp gỡ và tìm hiểu thông tin về giáo dục, cơ hội du học hay làm việc tại Đức và đặc biệt là các chương trình Đào tạo nghề song hành theo tiêu chuẩn của Đức tại Việt Nam.
Khách tham dự cũng đã có dịp thưởng thức các món ăn truyền thống của Đức trong không khí vui tươi và hòa mình vào thiên nhiên tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Tại lễ hội còn có các chương trình âm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ Đức – Việt cũng như chương trình rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn.
Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK) cũng đã gặp gỡ và giao lưu cùng khách tham dự quan tâm đến các dịch vu của GIC/AHK Vietnam đồng thời cung cấp các thông tin hỗ trợ cho các bạn trẻ đang tìm thông tin về các chương trình Đào tạo nghề song hành, thông tin tư vấn về quy trình công nhận văn bằng Việt Nam tại Đức cũng như cơ hội làm việc cho doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (JobXchange).

Đến với gian hàng GIC/AHK, khách tham dự cũng đã được thông tin giới thiệu về Bang Bavaria, bang lớn nhất tại CHLB Đức với hơn 12 triệu người dân đang sinh sống và làm việc trong 8 thành phố với hơn 100.000 dân trong đó 2 thành phố lớn nhất là Munich và Nuremberg. Bavaria – một thị trường năng động và mang tầm quốc tế, là sự lựa chọn của các công ty uy tín như Adidas, Allianz, Audi, BMW, MTU Aero Engines, MAN và Siemens cùng hàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác chọn làm nơi đầu tư và phát triển kinh doanh.
Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam), đại diện chính thức của Bavaria từ tháng 1 năm 2008 đã tổ chức nhiều sự kiện khác nhau nhằm thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Bang Bavaria.
Ông Marko Walde, Trưởng đại diện Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam cũng là Đại diện Bavaria tại Việt Nam đã gặp gỡ và tư vấn thông tin cho khách tham dự về môi trường đầu tư hấp dẫn tại Bavaria. Ông cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của văn phòng Bavaria tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin miễn phí cho doanh nghiệp quan tâm mở rộng đầu tư kinh doanh tại Bavaria.

Thông tin về Bavaria

Bavaria có tất cả những gì bạn cần: phong cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời hàng thế kỷ, phong tục, lễ hội, triển lãm hiện đại, bảo tàng, kiến trúc cũng như những lâu đài và cung điện hoàng gia, cùng với lối sống...

Đầu tư

Xuất khẩu năm 2011 đạt được 160 tỷ € (+11%), cộng đồng doanh nghiệp Bavaria đã sản xuất ra các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường thế giới. Điều này đã làm nên một “khu vực công nghệ cao...

Dịch vụ

Tham dự hội chợ Đức là trung tâm hàng đầu của thế giới về hội chợ thương mại quốc tế. Tham dự hội chợ thương mại là một phần rất quan trọng và chi phí hiệu quả cho các nỗ lực tiếp thị của công ty...